You are currently viewing Trung Tâm Du Học Nghề Đức Uy Tín Tại Hà Tĩnh Nghệ An
Lớp học tối đa 8 - 10 học viên

Trung Tâm Du Học Nghề Đức Uy Tín Tại Hà Tĩnh Nghệ An

Tính đến cuối năm 2019 tại Nghệ An, Hà Tĩnh có hơn 111.000 lao động làm việc ở nước ngoài, chủ yếu là các nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… một số xã đặc thù người dân chỉ chuyên đi Anh, Mỹ…, Những năm gần đây nắm bắt được các chương trình du học nghề Châu Âu người dân bắt đầu chuyển hướng cho con em đi du học nghề Châu Âu, đặc biệt là du học nghề Đức vì có quá nhiều cơ chế tốt, miễn học phí, vừa học vừa hưởng lương, lương ra trường rất cao và có thể định cư hợp pháp tại Châu Âu.

Nắm bắt được xu thế các trung tâm mọc lên rất nhiều. vì vậy việc lựa chọn một trung tâm du học nghề Đức uy tín tại Hà Tĩnh Nghệ An và các tỉnh thành khắp cả nước là rất quan trọng, cần dựa vào các tiêu chí sau.

trung-tam-du-hoc-duc-uy-tin-tai-ha-tinh-nghe-an

Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Trung Tâm Du Học Nghề Đức Uy Tín Tại Hà Tĩnh

1. Công Ty, Lãnh Đạo Uy Tín

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn trung tâm du học nghề Đức uy tín phải là trung tâm chuyên về Đức, các lãnh đạo công ty phải là những người có mối liên hệ và am hiểu sâu sắc về nước Đức, có như vậy thì mới có những chương trình đào tạo và lộ trình cũng như hỗ trợ cho các bạn một cách tốt nhất.
BLA nghệ tĩnh được thành lập từ 2017 bởi tiến sĩ Nguyễn Tuấn Nam ( tiến sĩ trẻ nhất người Việt tại tại Đức ) và các tiến sĩ, thạc sĩ, giáo viên từ Đức và các nước Châu Âu trở về mang trong mình sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam có thể hoà nhập và thành công tại Châu Âu, mang kiến thức, tài chính phát triển đất nước.

2. Chất Lượng Đào Tạo - Yếu Tố Then Chốt

Ngôn ngữ chính là rào cản lớn nhất để các bạn đến với nước Đức, hiện nay các chương trình phần đa đều yêu cầu có bằng B1, một số chương trình chỉ yêu cầu A2 và một số chương trình yêu cầu B2, nhưng dù có bằng thì khi mới qua việc giao tiếp cũng rất khó khăn. Chính vì vậy việc đào tạo rất quan trọng.
Tại BLA Nghệ Tĩnh các học viên không chỉ được đào tạo tiếng, kỹ năng mà còn được đào tạo văn hoá Đức, trải nghiệm cùng người Đức ngay tại lớp học, câu lạc bộ tiếng Đức và các buổi ngoại khoá.

– Đào tạo tiếng: tại BLA các bạn được đào tạo theo phương pháp độc quyền P4F do chính đội ngũ lãnh đạo BLA sáng lập và phát triển, mỗi lớp học chỉ tối đa 8 – 10 học viên để có thể tương tác thường xuyên với giáo viên, trong 1 tuần sẽ học với giáo viên người Đức 2 – 3 buổi nâng cao khả năng giao tiếng và phát âm chuẩn, Đặc biệt các em sẽ được đào tạo văn hoá Đức, đào tạo kỹ năng giao tiếp để dễ dàng hoà nhập khi vừa qua một đất nước mới.

Tại BLA hiện nay tỉ lệ đậu B1, đậu visa là 100%, đối với những bạn yếu hơn, ban đào tạo sẽ sắp xếp thầy cô dạy kèm 1: 1 để kịp tiến độ học tập của các bạn.

trung-tam-du-hoc-nghe-duc-uy-tin-tai-ha-tinh-nghe-an
Lớp học tối đa 8 - 10 học viên

3. Chăm Sóc Học Sinh Trong Những Năm Ở Đức

Đây thật sự là một điều rất quan trọng mà các bạn thường bỏ qua khi lựa chọn trung tâm du học nghề Đức uy tín tại Hà Tĩnh, Nghệ An hay bất kỳ đâu.
Không phải qua đến Đức là xong, còn 3 năm học nghề, những năm đi làm và kể cả khi đã định cư tại Đức, sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh mà các bạn không thể tự giải quyết được.

BLA Nghệ Tĩnh có trụ sở tại Đức, mạng lưới cộng tác viên khắp 13 bang và hội đông đảo học viên BLA tại Đức luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn.

4. Cơ Sở Hạ Tầng

Cơ sở hạ tầng cũng là một trong những tiêu chí để lựa chọn, với cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ điều hoà, máy chiếu, các thiết bị dạy học hiện đại và ký túc xá có sẵn, cách trung tâm 300m với đầy đủ tiện nghi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

ky-tuc-xa-ha-tinh
Ký Túc Xá BLA

Trên đây là một số tiêu chí để các bạn có thể lựa chọn được cho mình một trung tâm du học nghề Đức uy tín tại Hà Tĩnh, Nghệ An và các tỉnh thành, hy vọng sẽ sớm gặp các bạn đã đọc bài viết này, chúc các bạn sớm thực hiện được ước mơ của mình nhé!

Trả lời